Dầu dừa dưỡng mi có hiệu quả không ?

Dầu dừa dưỡng mi có hiệu quả không là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Dầu dừa dưỡng mi dài và dày đẹp sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên quyến rũ hơn. Từ ngàn xưa, phụ nữ đã biết cách làm đẹp cho mình bằng chính những nguyên liệu dễ tìm và có sẵn xung quanh. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của dầu dừa đối mới mi và Top 5 Mascara dầu dừa dưỡng mi tốt nhất hiện nay.

Dầu dừa dưỡng mi có hiệu quả không ?

Chúng ta phải thừa nhận rằng, không phải ai khi sinh ra cũng sở hữu đôi mắt to cùng hàng mi dài đẹp. Kết cấu của lông mi cũng giống như tóc, chúng sẽ già đi và rụng xuống hoặc do tác động bên ngoài như bụi bẩn, dụi mắt, trang điểm mắt quá nhiều… làm mi rụng nhiều, hàng mi thưa thớt, ngắn và lâu mọc dài.

Một đôi mắt đẹp thì không thể nào thiếu đi hàng mi cong vút đầy cuốn hút. Chị em thường nghĩ rằng lông mi chỉ có tác dụng làm đẹp cho đôi mắt. Điều đó đúng nhưng vẫn chưa đủ. Ngoài tác dụng làm đẹp, lông mi còn đóng vai trò là hàng rào giúp bảo vệ đôi mắt khỏi những tác nhân có hại của môi trường như bụi bẩn chẳn hạn.

Để dưỡng mi nhanh mọc trở lại và dày hơn trước điều cần thiết chính là ý thức giữ gìn, chăm sóc đôi hàng mi của bạn đúng cách, bằng những phương pháp an toàn và thật tự nhiên càng tốt.

Tại sao dầu dừa làm dài mi hiệu quả đến vậy?

  • Dầu dừa dưỡng mi tốt vì có chứa vitamin E và rất nhiều các axit béo giúp giữ ẩm tốt cho mi.
  • Đồng thời dầu dừa còn chứa một loại axit lauric rất tốt với đặc tính kháng khuẩn, kháng vi rút hiệu quả – axit lauric chính là loại axit được tìm thấy trong sữa mẹ. Điều này có ý nghĩa rằng, nếu lỡ dầu dừa có rơi vào mắt của bạn thì bạn cũng đừng lo và hãy xem nó như một loại nước nhỏ mắt là được.

Chính nhờ các vitamin và dưỡng chất qúy giá nêu trên mà dầu dừa có tác dụng rất lớn đến sự kích thích lông mi phát triển nhanh hơn cũng như dày và dài hơn.

Top 5 Mascara dầu dừa dưỡng mi tốt nhất hiện nay

1. Mascara Dầu Dừa Dưỡng Mi Milaganics

Mascara Dầu Dừa Dưỡng Mi Milaganics với lông chải thiết kế thông minh giúp chuốt đều từng sợi mi, cho bạn hàng mi cong dày quyến rũ. Công thức độc đáo giúp mi dài, dày và cong trong suốt thời gian dài sử dụng. Thành phần dầu dừa có trong sản phẩm giúp dưỡng mi hiệu quả.

Mascara Dầu Dừa Dưỡng Mi Milaganics có tác dụng làm tăng độ dày mi và làm độ dài mi tăng lên đáng kể mang đến cho bạn một bờ mi thật quyến rũ.

Chiết xuất dầu dừa chứa nhiều dưỡng chất giúp dưỡng mi hiệu quả.

Đầu cọ cải tiến, được tạo thành từ những hoạt chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng mi, làm mi thêm khỏe đẹp, không lem, trôi khi gặp nước. Với nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt, mascara Milaganics có thể rửa một cách nhẹ nhàng, không kết dính, không gây rụng mi, bám cặn như các loại mascara khác.

Xem thông tin chi tiết và ĐẶT MUA

2. Mascara Dầu Dừa Siêu Tinh Khiết Neop Dưỡng Mi (8ml)

  • Mascara Dầu Dừa Siêu Tinh Khiết Neop Dưỡng Mi (8ml) chứa thành phần dầu dừa siêu tinh khiếu giúp làm dài mi nhanh chóng, giảm gãy rụng và giúp mi dày hơn mỗi ngày. Hiệu quả nhanh từ 5 – 7  ngày sử dụng.
  • Có tác dụng làm tăng độ dày mi và làm độ dài mi tăng lên đáng kể mang đến cho bạn một bờ mi thật quyến rũ.
  • Chiết xuất dầu dừa chứa nhiều dưỡng chất giúp dưỡng mi hiệu quả.
  • Đầu cọ cải tiến, được tạo thành từ những hoạt chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng mi, làm mi thêm khỏe đẹp, không lem, trôi khi gặp nước.
  • Với nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt, mascara Neop có thể rửa một cách nhẹ nhàng, không kết dính, không gây rụng mi, bám cặn như các loại mascara khác.

Xem thông tin chi tiết và ĐẶT MUA

3. Mascara 3D Suri Cong Dày Không Thấm Nước (8ml)

  • Mascara 3D Suri Cong Dày Không Thấm Nước (8ml) đang được ưa chuộng nhất Hàn Quốc bởi công thức dưỡng mi vượt bậc kết hợp cùng hiệu ứng cong dày 3D thời trang.
  • Từng sợi mi được bao phủ từ gốc đến ngọn nhờ chổi chuốt mi được thiết kế ôm sát hàng mi.
  • Không thấm nước nhưng dễ dàng tẩy trang mà không cần đến dung dịch tẩy trang chuyên dụng.

Xem thông tin chi tiết và ĐẶT MUA

4. Masara Tigo Tinh Dầu Dừa (10ml)

Masara Tigo Tinh Dầu Dừa (10ml) giúp dưỡng mi nhẹ nhàng, nhờ vitamin E và các axit béo giữ ẩm, kháng khuẩn có trong dầu dừa, giúp kích thích lông mi mọc dày và dài hơn, cho bạn 1 đôi mắt quyến rũ và thu hút hơn. Masara Tigo Tinh Dầu Dừa còn có tác dụng tẩy trang mi hiệu quả giúp bảo vệ đôi mắt của bạn.

Masara Tigo Tinh Dầu Dừa là sản phẩm chiết xuất 100% dầu dừa nguyên chất, không tác dụng nhiệt, không thuốc trừ sâu, không phân bón, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tỉ lệ dầu dừa thu được tương đương 12-15 trái dừa nhiệt đới trong 1 chai mascara Tigo.

Xem thông tin chi tiết và ĐẶT MUA

5. Mascara dầu dừa dưỡng mi Coco Secret 7ml

Mascara thiết kế đầu lông mềm mại, có thể rửa một cách nhẹ nhàng, không kết dính, không gây rụng mi.

Tinh chất dầu dừa giúp dưỡng mi dài hơn và chân mày đậm hơn sau 1 tuần sử dụng.

Dung tích: 7ml.

Xuất xứ: Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết và ĐẶT MUA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *